PARACEL RESORT HẢI TIẾN THANH HÓA TIÊU CHUẨN 4 SAO

Với kiến trúc được xây dựng theo tiêu chuẩn cổ điển Châu Âu, Paracel resort Hải Tiến mới nhìn thôi cũng đã đủ thấy vẻ sang trọng, hiện đại và độc đáo riêng của nó. Vị trí nằm ngay sát biển, dọc theo chiều dài bãi biển 1km là khuôn viên của resort, thoải mái cho du khách vui chơi, tắm biển, tổ chức các cuộc như teambuiding…một cách thích thú và hiệu quả vô cùng, mang lại những phút giây thoải mái cho đồng đội và người thân.

Toàn cảnh Paracel resort Hải Tiến

Paracel resort Hải Tiến với tiện  nghi phòng nghỉ sang trọng và đạt chuẩn 4 sao:

Paracel resort Hải Tiến có hệ thống  phòng lên đến 279 phòng . Cùng một thời điểm có thể  chứa hàng nghìn người. Các phòng được chia làm 4 loại: Phòng Silver, Shapphier, Grand Shapphier và Premier Platium King giá phòng Paracel Resort Hải Tiến được phân theo cấp loại phòng, thoải mái cho du khách lựa chọn theo giá cả và sở thích cũng như vị trí phòng.

Đa số các phòng ở đây được xây dựng với view cửa sổ hướng biển, du khách chỉ cần bật tung cửa sổ là được ngắm trời mây sông nước cùng với bãi biển bao la. Hệ thống phòng VIP có  ban công hướng thẳng ra biển, không gian rộng lớn, tiện nghi. Toàn bộ các tiện ích trong phòng đều đầy đủ theo tiêu chuẩn 4 sao của một resort cao cấp. Đảm bảo cho du khách không thể chê vào đâu được.

Phòng nghỉ tại Paracel resort Hải Tiến

Paracel resort Hải Tiến với khu vui chơi giải trí cao cấp

Hiểu được tâm lý du khách khi  du lịch nghĩa là được vui chơi thoải mái, chính vì vậy  ở khu vui chơi của resort paracel biển Hải Tiến cao cấp có xây dựng với nhiều trò chơi giải trí, trò chơi trí tuệ, khu hát karaoke, trò chơi cảm giác mạnh cực kì hấp dẫn. Điểm cộng khiến du khách cũng không thể bỏ lỡ đó là các hình ảnh check in sống ở ở các bể bơi vô cực, khu vườn cây bon sai hay dọc theo hệ thống bar đặt cạnh bãi biển vừa nhâm nhi nước vừa ngắm toàn cảnh bãi biển Hải Tiến thơ mộng.

Parecel resort Hải Tiến xây dựng hệ thống bể bơi vô cực cao cấp

Nghỉ dưỡng là phải được vui chơi, được đi tắm, đi bơi mới thích , chính vì thế Paracel Hải Tiến resort xây dựng hệ thống bể bơi vô cực ngoài trời rộng đến 600m2 (có bể bơi riêng dành cho người lớn và trẻ nhỏ), đồng thời phục vụ Pool Bar bên cạnh hồ bơi với nhiều món ăn nhẹ, đồ uống “check in” chanh sả. Đến đây du khách sẽ được tận hưởng một cảm giác vô cùng thích thú và ý nghĩa. Để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng du khách khi chia xa.

Bể bơi vô cực tại Parecel resort Hải Tiến

Parecel resort Hải Tiến có giá phòng cùng đẳng cấp

Tiện nghi bao giờ cũng cùng đẳng cấp với nó là giá cả. Ở Parecel resort Hải Tiến có 4 loại giá phòng cho du khách lựa chọn như sau:

– Hạng phòng Silver dao động từ 1,150,000 đồng – 2,300,000 đồng/ngày/đêm

– Hạng phòng Saphire từ 1,250,000 đồng – 2,500,000 đồng/ngày/đêm

– Hạng phòng Grand Saphire dao động từ 2,000,000 đồng – 4,000,000 đồng/ngày/đêm

– Hạng phòng Premier Platinum từ 2,100,000 đồng – 4,200,000 đồng/ngày/đêm

Ngoài ra ở Parecel resort Hải Tiến  còn có đầy đủ các dịch vụ như nhà ăn với những món ăn vô cùng hấp dẫn, hội trường dành cho hội nghị, hội thảo, khu hàng lưu niệm….cho du khách những gì đầy đủ nhất trong chuyến nghỉ dưỡng tại đây.

Nghe cũng không bằng tận hưởng thật để cảm nhận từ các giác quan thức giấc. Bạn chỉ có thể đến và cảm nhận trực tiếp mới thấy cảm giác êm dịu vô cùng. Khi đến với Hải Tiến không ở đâu hơn được Parecel resort này. Bạn sẽ đến mà không muốn đi bởi thiên đường tận hưởng cuộc sống là Parecel resort Hải Tiến  ở chứ ở đâu.

2019-06-08T12:27:15+00:00

Hotline:
0829 666 629